Ngày: 20 - 1 - 2018  TRANG CHỦ       GE       CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG      CÂU LẠC BỘ      BẠN ĐỌC VIẾT     PHIẾM ĐÀM     GÓC NHÌN     THƯ NGỎ     ĐIỂM BÁO   LIÊN HỆ
DANH MỤC
ỨNG DỤNG GE
GE
GIAO LƯU BẠN ĐỌC
LẮNG NGHE
THỜI GIAN
TÔN GIÁO
TRIẾT HỌC
TÂM LÝ
Y HỌC
TÌNH YÊU
KỸ NĂNG SỐNG
GIÁO DỤC
GIỚI THIỆU SÁCH
MỸ THUẬT, NGHỆ THUẬT
THƠ
TRUYỆN NGẮN
DẠY ANH VĂN
CÁC LỚP HƯỚNG DẪN ĐÀO TẠO
HỘI HỌA
 
 
GIỚI THIỆU  
 

 

                             

                                        

                                                                              

                                                          Trang mạng ge-tvl.com viết đầy đủ là 

                                                 GREAT EVOLUTION FOR TRUE VALUE OF LIFE

                               (Tiến hóa vượt trội vì cuộc sống đích thực )

   GE giúp cho sự tồn tại và phát triển của con người bền vững, cơ bản dựa trên những quy luật tự nhiên, khách quan, trong vũ trụ ( Existence and Stable Progress basing on Natural Rules).

  
                                                                     


           Trong cuộc sống bề bộn những vấn đề liên quan đến sự sinh tồn của chúng ta. Mâu thuẫn luôn xẩy ra bên trong mỗi con người, giữa người này và người khác, giữa con người với thiên nhiên, con người và xã hội. Mâu thuẫn là bản chất của sự sống. Chính nó là động lực tiến hoá của chúng ta, nhưng chính nó cũng là nỗi đau khổ khôn nguôi của loài người, khi cứ phải đối mặt với những mâu thuẫn mà mình không muốn gặp.          

    Cuộc sống luôn luôn đòi hỏi chúng ta phải lựa chọn thái độ ứng xử đối với tất cả mọi người, mọi vật, mọi sự việc mà ta tiếp xúc hằng ngày. Mỗi người, tuỳ theo trình độ nhận thức, trình độ giáo dục,  tính khí, phong cách… mà xử lý tình huống khác nhau. Những xung đột được giải quyết không phải bao giờ cũng làm hài lòng hai đối thủ; vì, giống như di chuyển trên đường, kẻ ngược người xuôi, nhưng ai cũng thấy mình đi đúng luật.

       
Khái quát lên bình diện vĩ mô; mỗi quốc gia, dân tộc có cách tư duy, nhận thức, xử thế khác nhau trong các mối quan hệ và giải quyết mâu thuẫn; vì vậy, họ thường không nhất quán. Các cuộc chiến tranh nóng lạnh, tiềm ẩn hay bộc phát xảy ra ở nhiều mức độ khác nhau là điều không tránh khỏi và không bao giờ chấm dứt vì chúng ta đã không có biện pháp giải quyết tận căn để vấn đề.

        GE
là trang mạng mang nội dung trình bày các khám phá về QUY LUẬT SỐNG tự nhiên trong vũ trụ, làm nền tảng cơ bản và là tiêu chuẩn cho sự ứng dụng vào việc xử trí trong mọi lãnh vực cuộc sống. Đây sẽ là việc xử trí tốt đẹp nhất vì nó mô phỏng cách xử trí của vũ trụ, hành xử như cách hành xử của Quy Luật Sống.  

        GE hướng đến giá trị thực tiễn của các lý thuyết nhằm đem đến lợi ích thực tế, niềm vui, sức khoẻ và sự bình an  cho con người.

  

 

 

HÃY LAO ĐỘNG TRÍ ÓC MỖI NGÀY ĐỂ BỒI DƯỠNG NĂNG LỰC, THĂNG TIẾN

TÂM LINH 

 

HÃY LAO ĐỘNG TAY CHÂN MỖI NGÀY ĐỂ THỂ XÁC KHOẺ MẠNH, VÌ THỂ XÁC

LÀ NƠI TRÚ NGỤ CỦA TÂM LINH

GE : Con đường sống và phát triển hoàn hảo


GE:  Quyển sách của Sống và Chết

GE : Khởi đầu cho kỷ nguyên mới : Kỷ Nguyên Sống theo

Quy Luật Tự Nhiên. 

 

 MỜI CÁC BẠN VÀO TRANG  MỤC

THÔNG TIN BÀI CẬP NHẬT ĐỂ XEM CÁC BÀI MỚI NHẤT

 

KÍNH BÁO : TRANG CHỦ BẬN VIỆC TỪ

 

NGÀY 23.11.2015

 

XIN CÁM ƠN SỰ THEO DÕI CỦA QUÝ

 

ĐỘC GIẢ

                                            ge-tvl.com

 

 

 

 

 

 

      

 

 

                          

 

THƯ NGỎ  
 
 

 

 

 

 

PHIM HAY NÊN XEM

 

 
https://pbs.twimg.com/media/Cdnb2WCWEAETOPq.jpg
 
 
     Chuyện phim: Năm 1945 khi đệ nhị thế chiến sắp kết thúc, Mathilde Beaulieu - một sinh viên y khoa - đã tình nguyện theo hội Hồng Thập Tự của Pháp đến Ba Lan thành lập một bệnh xá dã chiến. Tình cờ cô biết được một thảm kịch kinh hoàng đã xảy ra với các nữ tu Dòng Biển Đức tại đây. Một bộ phim không tiếng súng nhưng…nghẹt thở đến phút cuối cùng. Truyện phim vô cùng cảm động dù lời thoại thật đơn sơ. Với màu sắc lạnh lẽo và nền nhạc tuyệt vời, đây là một phim rất đáng xem và gợi lên nhiều câu hỏi nơi khán giả.
 
Câu chuyện của Mathilde lấy cảm hứng từ chuyện đời Madeleine Pauliac, nữ bác sĩ Pháp công tác tại Ba Lan suốt thời kỳ chiến tranh. Có nhiều bằng chứng cụ thể cho việc cưỡng bức tập thể gây ra bởi đội quân Liên xô tại Ba Lan cũng như nhiều nơi khác.
 
Nhưng điều đáng chú ý hơn là những điều không thể hiện thành lời. Mẹ bề trên quyết định che giấu mọi sự thật bị cho là đáng tủi hổ trước ánh sáng và chân lý. Chính điều này khiến cho “Les Innocentes” trở thành một bộ phim vẽ nên một bức tranh rối rắm của đời sống thực bên trong các tu viện.
 
“Les Innocentes” nhường phần tranh cãi này lại cho những người khác.
 
Tuy nhiên nếu nhìn rộng hơn, cộng đồng Công giáo đã đón nhận bộ phim một cách nồng nhiệt. Bộ phim mở ra hướng giải quyết tình thế cho các nữ tu với “sự khiêm nhường nhưng táo bạo”, theo linh mục Jean-Pierre Longeat, chủ tịch Hội đồng Nam nữ tu sĩ Pháp (Corref).
 
“Từ tình trạng mình là nạn nhân, tôi muốn kể làm thế nào một vài nữ tu đã cảm nhận mình trong vai trò người mẹ, bởi vì rốt cùng, sự sống vẫn mạnh hơn tất cả”, nữ đạo diễn Anne Fontaine giải thích.
 
Tại buổi công chiếu ở Vatican, bộ phim được dự đoán sẽ trở thành “một phim trị liệu cho Giáo hội”, nhà sản xuất cho biết. Tuy nhiên nhiều khán giả vẫn ước rằng chúng ta có thể thẳng thắn đối diện sự thật để những nạn nhân thực sự được giải phóng khỏi những ám ảnh quá khứ và từ đó tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn. (trích…)
 
Cuốn phim đã được chiếu trên hai mươi nước trên thế giới và lấy tên là “Agnus Dei”. Cuốn phim cũng được liên hoan phim Sundance ở Mỹ khen ngợi. (xem thêm…)


 __._,_.___
 
 
HOTLINE  
 
0985.865.772
 
BÀI MỚI  
 
» THÔNG TIN BÀI CẬP NHẬT
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP  
 
  Đang online : 18
  Lượt truy cập : 1702648
 
 
 

 
 
 

 

Bản quyền thuộc về Bác Sĩ Đỗ Ngọc Thanh - ĐTDĐ: 0985.865.772
 

 

 

Website:      http://www.ge-tvl.com
  
Email :   getvl49@yahoo.com.vn

   
Ghi rõ nguồn "Dr Dongocthanh's website" Khi phát hành
 
lại các thông tin từ website này. Các trang liên kết sẽ được
 
hiện rõ ở của sổ mới của ge-tvl.com.
 
     BS ĐỖ NGỌC THANH không chịu trách nhiệm về
 
những liên kết ngoài đối với trang mạng ge-tvl.com
 

Design by pmvietnam