Ngày: 21 - 2 - 2018  TRANG CHỦ       GE       CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG      CÂU LẠC BỘ      CHUYỆN ĐỜI THƯỜNG     PHIẾM ĐÀM     GÓC NHÌN     THƯ NGỎ     ĐIỂM BÁO     LIÊN HỆ
DANH MỤC
ỨNG DỤNG GE
GE
GIAO LƯU BẠN ĐỌC
LẮNG NGHE
THỜI GIAN
TÔN GIÁO
TRIẾT HỌC
TÂM LÝ
Y HỌC
TÌNH YÊU
KỸ NĂNG SỐNG
GIÁO DỤC
GIỚI THIỆU SÁCH
MỸ THUẬT, NGHỆ THUẬT
THƠ
TRUYỆN NGẮN
DẠY ANH VĂN
CÁC LỚP HƯỚNG DẪN ĐÀO TẠO
HỘI HỌA
 
 
GIỚI THIỆU  
 

 

                             

                                        

                                                                              

                                                          Trang mạng ge-tvl.com viết đầy đủ là 

                                                 GREAT EVOLUTION FOR TRUE VALUE OF LIFE

                               (Tiến hóa vượt trội vì cuộc sống đích thực )

   GE giúp cho sự tồn tại và phát triển của con người bền vững, cơ bản dựa trên những quy luật tự nhiên, khách quan, trong vũ trụ ( Existence and Stable Progress basing on Natural Rules).

  
                                                                     


           Trong cuộc sống bề bộn những vấn đề liên quan đến sự sinh tồn của chúng ta. Mâu thuẫn luôn xẩy ra bên trong mỗi con người, giữa người này và người khác, giữa con người với thiên nhiên, con người và xã hội. Mâu thuẫn là bản chất của sự sống. Chính nó là động lực tiến hoá của chúng ta, nhưng chính nó cũng là nỗi đau khổ khôn nguôi của loài người, khi cứ phải đối mặt với những mâu thuẫn mà mình không muốn gặp.          

    Cuộc sống luôn luôn đòi hỏi chúng ta phải lựa chọn thái độ ứng xử đối với tất cả mọi người, mọi vật, mọi sự việc mà ta tiếp xúc hằng ngày. Mỗi người, tuỳ theo trình độ nhận thức, trình độ giáo dục,  tính khí, phong cách… mà xử lý tình huống khác nhau. Những xung đột được giải quyết không phải bao giờ cũng làm hài lòng hai đối thủ; vì, giống như di chuyển trên đường, kẻ ngược người xuôi, nhưng ai cũng thấy mình đi đúng luật.

       
Khái quát lên bình diện vĩ mô; mỗi quốc gia, dân tộc có cách tư duy, nhận thức, xử thế khác nhau trong các mối quan hệ và giải quyết mâu thuẫn; vì vậy, họ thường không nhất quán. Các cuộc chiến tranh nóng lạnh, tiềm ẩn hay bộc phát xảy ra ở nhiều mức độ khác nhau là điều không tránh khỏi và không bao giờ chấm dứt vì chúng ta đã không có biện pháp giải quyết tận căn để vấn đề.

        GE
là trang mạng mang nội dung trình bày các khám phá về QUY LUẬT SỐNG tự nhiên trong vũ trụ, làm nền tảng cơ bản và là tiêu chuẩn cho sự ứng dụng vào việc xử trí trong mọi lãnh vực cuộc sống. Đây sẽ là việc xử trí tốt đẹp nhất vì nó mô phỏng cách xử trí của vũ trụ, hành xử như cách hành xử của Quy Luật Sống.  

        GE hướng đến giá trị thực tiễn của các lý thuyết nhằm đem đến lợi ích thực tế, niềm vui, sức khoẻ và sự bình an  cho con người.

  

 

 

HÃY LAO ĐỘNG TRÍ ÓC MỖI NGÀY ĐỂ BỒI DƯỠNG NĂNG LỰC, THĂNG TIẾN

TÂM LINH 

 

HÃY LAO ĐỘNG TAY CHÂN MỖI NGÀY ĐỂ THỂ XÁC KHOẺ MẠNH, VÌ THỂ XÁC

LÀ NƠI TRÚ NGỤ CỦA TÂM LINH

GE : Con đường sống và phát triển hoàn hảo


GE:  Quyển sách của Sống và Chết

GE : Khởi đầu cho kỷ nguyên mới : Kỷ Nguyên Sống theo

Quy Luật Tự Nhiên. 

 

 MỜI CÁC BẠN VÀO TRANG  MỤC

THÔNG TIN BÀI CẬP NHẬT ĐỂ XEM CÁC BÀI MỚI NHẤT

 

KÍNH BÁO : TRANG CHỦ BẬN VIỆC TỪ

 

NGÀY 23.11.2015

 

XIN CÁM ƠN SỰ THEO DÕI CỦA QUÝ

 

ĐỘC GIẢ

                                            ge-tvl.com

 

 

 

 

 

 

      

 

 

                          

 

KỸ NĂNG QUẢN LÝ CUỘC SỐNG  
 

 

 

 

 

KỸ NĂNG QUẢN LÝ CUỘC SỐNG
 
 
 
Có lần nào đó trong đời, bạn đã từng đứng bên một giòng sông chưa ? để nhìn đám lục bình trôi lênh đênh vô định, giòng nước đưa đẩy nó khi tấp vào đám bụi này, lúc lại trôi dạt vào lùm cây khác; cuộc du hành vô định với tất cả sự rủi may nhờ vào con nước, đã quyết định thân phận của đám lục bình ? Cảnh tượng ấy có khi nào khiến bạn chạnh lòng nghĩ đến cuộc đời của một ai đó hay là cuộc đời của chính bản thân mình ?
 
 

 
 
 
Ta không phải là đám rong rêu bèo bọt, không phải cái kiến con sâu, nhưng lũ chúng nó bị nước đưa gió thổi, thì ta cũng bị hoàn cảnh trói buộc đẩy đưa, có khác gì nhau đâu khi tất cả đều chung tình huống.
Phần nhiều chúng ta không dám hoặc không thể cãi lại những gì mà hoàn cảnh đã sắp xếp cho mình. Nếu có, chúng ta cũng phản ứng một cách vội vã, trực diện khiến tình trạng trở nên tồi tệ, bung bét, và mọi việc lại càng thoát khỏi sự kiểm soát và ý muốn của mình.
 
 

Có ai đó vào lúc cuối đời nhìn lại mình, ngạc nhiên khi thấy mình đã trở thành một người hoàn toàn xa lạ so với mẫu người mà mình mơ ước trở thành, từ thuở ấu thơ. Có ai đó vui mừng hoặc buồn khổ vì sự đẩy đưa hoàn cảnh khiến họ trở nên thế này hay thế khác. Chúng ta hoàn toàn thông cảm với nhau vì thế bị động của chúng ta trong cuộc sống. Chúng ta có rất ít sự chọn lựa, đôi khi lại chẳng có sự chọn lựa nào khác cho cuộc đời mình.
Khi bạn đọc những giòng chữ này, bạn đã bao nhiêu tuổi ? Bạn có hài lòng với hiện tại của mình không ? Nếu bạn vui vẻ với những gì mình đang có, vì nó là thành quả của những cố gắng tạo dựng của bạn trong quá khứ. Chúng tôi thành thật chúc mừng và cầu mong bạn luôn giữ vững những cái mình đang có. Nếu bạn đang muốn “đi con đường khác”để hợp ý mình hơn, xin bạn vui lòng nghe chúng tôi tư vấn để biến ước mơ của mình thành hiện thực, dù lúc này bạn đã bao nhiêu tuổi, dù “đích đến” chắc chắn không thể kịp trong cuộc sống này. Bạn cứ yên tâm, không có sự bắt đầu nào là muộn màng, cuộc sống là bất tận, cho dù xác thân này huỷ hoại, bạn sẽ có những xác thân khác ở những hoàn cảnh, trạng thái khác và những kiến thức bạn đã tiếp thu vẫn luôn ở với bạn nếu bạn thực sự muốn giữ nó.
 
 
 
 
 
Kỹ Năng Quản Lý cuộc sống là năng lực thực hiện một cách thành công tốt đẹp những dự định, kế hoạch của mình trong cuộc sống để những ý nguyện lớn lao của mình được biến thành sự thật. Kỹ năng này biến ta trở thành giống như một thuyền trưởng tài ba lèo lái con thuyền đời của mình vượt đại dương ngàn trùng sóng gió, có khi đầy phong ba bão táp hiểm nguy để cập bến ước mơ an lành với ít công sức nhất và hải trình ngắn nhất.
 
 
Điều trước tiên là bạn phải có một ước mơ nào đó cho cuộc đời mình, chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện điều mong muốn ấy. Thậm chí có bạn nghĩ rằng mình không có ước mơ gì hoặc không cần phải mơ ước điều gì. Thực ra, đã sống thì không ai là không có, chỉ là chúng ta chưa hiểu hết mình thôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá những ước mơ tiềm ẩn của mình mà bạn không hề hay biết.
 
 
( Nội dung đang còn tiếp tục cập nhật)
 
 

 

 
 
HOTLINE  
 
0903 39 02 49
 
BÀI MỚI  
 
» THÔNG TIN BÀI CẬP NHẬT
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP  
 
  Đang online : 58
  Lượt truy cập : 1720953
 
 
 

 
 
 

 

Bản quyền thuộc về Bác Sĩ Đỗ Ngọc Thanh - ĐTDĐ: 0903 39 02 49
 

 

 

Website:      http://www.ge-tvl.com
  
Email :   getvl49@yahoo.com.vn - drthanh49@gmail.com

   
Ghi rõ nguồn "Dr Dongocthanh's website" Khi phát hành
 
lại các thông tin từ website này. Các trang liên kết sẽ được
 
hiện rõ ở của sổ mới của ge-tvl.com.
 
     BS ĐỖ NGỌC THANH không chịu trách nhiệm về
 
những liên kết ngoài đối với trang mạng ge-tvl.com
 

Design by pmvietnam