Ngày: 21 - 2 - 2018  TRANG CHỦ       GE       CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG      CÂU LẠC BỘ      CHUYỆN ĐỜI THƯỜNG     PHIẾM ĐÀM     GÓC NHÌN     THƯ NGỎ     ĐIỂM BÁO     LIÊN HỆ
DANH MỤC
ỨNG DỤNG GE
GE
GIAO LƯU BẠN ĐỌC
LẮNG NGHE
THỜI GIAN
TÔN GIÁO
TRIẾT HỌC
TÂM LÝ
Y HỌC
TÌNH YÊU
KỸ NĂNG SỐNG
GIÁO DỤC
GIỚI THIỆU SÁCH
MỸ THUẬT, NGHỆ THUẬT
THƠ
TRUYỆN NGẮN
DẠY ANH VĂN
CÁC LỚP HƯỚNG DẪN ĐÀO TẠO
HỘI HỌA
 
 
GIỚI THIỆU  
 

 

                             

                                        

                                                                              

                                                          Trang mạng ge-tvl.com viết đầy đủ là 

                                                 GREAT EVOLUTION FOR TRUE VALUE OF LIFE

                               (Tiến hóa vượt trội vì cuộc sống đích thực )

   GE giúp cho sự tồn tại và phát triển của con người bền vững, cơ bản dựa trên những quy luật tự nhiên, khách quan, trong vũ trụ ( Existence and Stable Progress basing on Natural Rules).

  
                                                                     


           Trong cuộc sống bề bộn những vấn đề liên quan đến sự sinh tồn của chúng ta. Mâu thuẫn luôn xẩy ra bên trong mỗi con người, giữa người này và người khác, giữa con người với thiên nhiên, con người và xã hội. Mâu thuẫn là bản chất của sự sống. Chính nó là động lực tiến hoá của chúng ta, nhưng chính nó cũng là nỗi đau khổ khôn nguôi của loài người, khi cứ phải đối mặt với những mâu thuẫn mà mình không muốn gặp.          

    Cuộc sống luôn luôn đòi hỏi chúng ta phải lựa chọn thái độ ứng xử đối với tất cả mọi người, mọi vật, mọi sự việc mà ta tiếp xúc hằng ngày. Mỗi người, tuỳ theo trình độ nhận thức, trình độ giáo dục,  tính khí, phong cách… mà xử lý tình huống khác nhau. Những xung đột được giải quyết không phải bao giờ cũng làm hài lòng hai đối thủ; vì, giống như di chuyển trên đường, kẻ ngược người xuôi, nhưng ai cũng thấy mình đi đúng luật.

       
Khái quát lên bình diện vĩ mô; mỗi quốc gia, dân tộc có cách tư duy, nhận thức, xử thế khác nhau trong các mối quan hệ và giải quyết mâu thuẫn; vì vậy, họ thường không nhất quán. Các cuộc chiến tranh nóng lạnh, tiềm ẩn hay bộc phát xảy ra ở nhiều mức độ khác nhau là điều không tránh khỏi và không bao giờ chấm dứt vì chúng ta đã không có biện pháp giải quyết tận căn để vấn đề.

        GE
là trang mạng mang nội dung trình bày các khám phá về QUY LUẬT SỐNG tự nhiên trong vũ trụ, làm nền tảng cơ bản và là tiêu chuẩn cho sự ứng dụng vào việc xử trí trong mọi lãnh vực cuộc sống. Đây sẽ là việc xử trí tốt đẹp nhất vì nó mô phỏng cách xử trí của vũ trụ, hành xử như cách hành xử của Quy Luật Sống.  

        GE hướng đến giá trị thực tiễn của các lý thuyết nhằm đem đến lợi ích thực tế, niềm vui, sức khoẻ và sự bình an  cho con người.

  

 

 

HÃY LAO ĐỘNG TRÍ ÓC MỖI NGÀY ĐỂ BỒI DƯỠNG NĂNG LỰC, THĂNG TIẾN

TÂM LINH 

 

HÃY LAO ĐỘNG TAY CHÂN MỖI NGÀY ĐỂ THỂ XÁC KHOẺ MẠNH, VÌ THỂ XÁC

LÀ NƠI TRÚ NGỤ CỦA TÂM LINH

GE : Con đường sống và phát triển hoàn hảo


GE:  Quyển sách của Sống và Chết

GE : Khởi đầu cho kỷ nguyên mới : Kỷ Nguyên Sống theo

Quy Luật Tự Nhiên. 

 

 MỜI CÁC BẠN VÀO TRANG  MỤC

THÔNG TIN BÀI CẬP NHẬT ĐỂ XEM CÁC BÀI MỚI NHẤT

 

KÍNH BÁO : TRANG CHỦ BẬN VIỆC TỪ

 

NGÀY 23.11.2015

 

XIN CÁM ƠN SỰ THEO DÕI CỦA QUÝ

 

ĐỘC GIẢ

                                            ge-tvl.com

 

 

 

 

 

 

      

 

 

                          

 

KỸ NĂNG LÀM ĐẸP  
 

 

 

 

KỸ NĂNG LÀM ĐẸP
 
 
LỜI NÓI ĐẦU
 
Đẹp là một trong ba tiêu chuẩn hàng đầu của Chân Lý: Chân- Thiện-Mỹ. Khi nói đến Đẹp, chúng ta nghĩ ngay đến dung nhan, đến ngoại hình và những thứ liên hệ như trang sức, quần áo thời trang v.v… Điều đó quả không sai nhưng chưa đủ. Đẹp là một yêu cầu chung của cuộc sống. Đẹp trong mọi lãnh vực vật chất và tinh thần thể hiện một cách cụ thể và trừu tượng.
Chúng ta thích thú nhìn ngắm một người đẹp, một phong cảnh nên thơ, chúng ta chiêm ngưỡng những bức hoạ tuyệt vời, những công trình vĩ đại. Chúng ta xúc cảm với một vở kịch hay, một cuốn phim xuất sắc. Chúng ta cũng say đắm với những bài hát ru hồn, nhớ mãi những lời nói êm tai, vừa ý, những hành động cử chỉ mát lòng. Tất cả những điều đó là cái Đẹp thể hiện ở mọi nơi mọi lúc trong cuộc sống.
 
 

 
 
 
Cái Đẹp được cảm nhận bằng mắt, đồng thời cũng được cảm nhận ở bốn giác quan còn lại : tai, mũi, lưỡi, thân và quan trọng hơn, nó còn cần được sự chấp nhận của Ý. Dĩ nhiên, ở các giác quan khác, cái đẹp được gọi là hay, là thơm, là ngon v.v…còn ở lãnh vực tinh thần nó mang vô số mỹ từ mà con người mong ước có nó trong cuộc sống.
Mọi thứ quanh ta cái gì cũng đều cần làm đẹp ! nhưng nhu cầu như thế là quá nhiều. Chúng ta cảm thấy lúng túng và gần như bị rối lên vì không biết cần phải bắt đầu làm đẹp từ đâu.
Vậy nên, chúng ta bắt chúng xếp hàng, điểm danh và sau đó cho mỗi “đứa” một số thứ tự tuỳ theo mức độ quan trọng của nó mà sắp xếp thứ tự ưu tiên. Chúng ta không bỏ sót bất cứ một chi tiết nào, bởi vì chúng ta cần mọi thứ đẹp đến tận những nơi sâu kín nhất của thể xác, tinh thần và ở từng đơn vị thời gian nhỏ nhất mà người ta quan niệm được.
 
 
Điều cần thiết trước tiên, chúng ta phải hiểu về cái đẹp, về cách nhìn nhận cái khau ở mỗi cá thể đối với cái đẹp, trước khi chúng ta đề cập đến việc “Làm đẹp thế nào” .
 
 
(Nội dung còn đang tiếp tục cập nhật)
 
 
HOTLINE  
 
0903 39 02 49
 
BÀI MỚI  
 
» THÔNG TIN BÀI CẬP NHẬT
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP  
 
  Đang online : 55
  Lượt truy cập : 1720950
 
 
 

 
 
 

 

Bản quyền thuộc về Bác Sĩ Đỗ Ngọc Thanh - ĐTDĐ: 0903 39 02 49
 

 

 

Website:      http://www.ge-tvl.com
  
Email :   getvl49@yahoo.com.vn - drthanh49@gmail.com

   
Ghi rõ nguồn "Dr Dongocthanh's website" Khi phát hành
 
lại các thông tin từ website này. Các trang liên kết sẽ được
 
hiện rõ ở của sổ mới của ge-tvl.com.
 
     BS ĐỖ NGỌC THANH không chịu trách nhiệm về
 
những liên kết ngoài đối với trang mạng ge-tvl.com
 

Design by pmvietnam