Ngày: 21 - 2 - 2018  TRANG CHỦ       GE       CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG      CÂU LẠC BỘ      CHUYỆN ĐỜI THƯỜNG     PHIẾM ĐÀM     GÓC NHÌN     THƯ NGỎ     ĐIỂM BÁO     LIÊN HỆ
DANH MỤC
ỨNG DỤNG GE
GE
GIAO LƯU BẠN ĐỌC
LẮNG NGHE
THỜI GIAN
TÔN GIÁO
TRIẾT HỌC
TÂM LÝ
Y HỌC
TÌNH YÊU
KỸ NĂNG SỐNG
GIÁO DỤC
GIỚI THIỆU SÁCH
MỸ THUẬT, NGHỆ THUẬT
THƠ
TRUYỆN NGẮN
DẠY ANH VĂN
CÁC LỚP HƯỚNG DẪN ĐÀO TẠO
HỘI HỌA
 
 
GIỚI THIỆU  
 

 

                             

                                        

                                                                              

                                                          Trang mạng ge-tvl.com viết đầy đủ là 

                                                 GREAT EVOLUTION FOR TRUE VALUE OF LIFE

                               (Tiến hóa vượt trội vì cuộc sống đích thực )

   GE giúp cho sự tồn tại và phát triển của con người bền vững, cơ bản dựa trên những quy luật tự nhiên, khách quan, trong vũ trụ ( Existence and Stable Progress basing on Natural Rules).

  
                                                                     


           Trong cuộc sống bề bộn những vấn đề liên quan đến sự sinh tồn của chúng ta. Mâu thuẫn luôn xẩy ra bên trong mỗi con người, giữa người này và người khác, giữa con người với thiên nhiên, con người và xã hội. Mâu thuẫn là bản chất của sự sống. Chính nó là động lực tiến hoá của chúng ta, nhưng chính nó cũng là nỗi đau khổ khôn nguôi của loài người, khi cứ phải đối mặt với những mâu thuẫn mà mình không muốn gặp.          

    Cuộc sống luôn luôn đòi hỏi chúng ta phải lựa chọn thái độ ứng xử đối với tất cả mọi người, mọi vật, mọi sự việc mà ta tiếp xúc hằng ngày. Mỗi người, tuỳ theo trình độ nhận thức, trình độ giáo dục,  tính khí, phong cách… mà xử lý tình huống khác nhau. Những xung đột được giải quyết không phải bao giờ cũng làm hài lòng hai đối thủ; vì, giống như di chuyển trên đường, kẻ ngược người xuôi, nhưng ai cũng thấy mình đi đúng luật.

       
Khái quát lên bình diện vĩ mô; mỗi quốc gia, dân tộc có cách tư duy, nhận thức, xử thế khác nhau trong các mối quan hệ và giải quyết mâu thuẫn; vì vậy, họ thường không nhất quán. Các cuộc chiến tranh nóng lạnh, tiềm ẩn hay bộc phát xảy ra ở nhiều mức độ khác nhau là điều không tránh khỏi và không bao giờ chấm dứt vì chúng ta đã không có biện pháp giải quyết tận căn để vấn đề.

        GE
là trang mạng mang nội dung trình bày các khám phá về QUY LUẬT SỐNG tự nhiên trong vũ trụ, làm nền tảng cơ bản và là tiêu chuẩn cho sự ứng dụng vào việc xử trí trong mọi lãnh vực cuộc sống. Đây sẽ là việc xử trí tốt đẹp nhất vì nó mô phỏng cách xử trí của vũ trụ, hành xử như cách hành xử của Quy Luật Sống.  

        GE hướng đến giá trị thực tiễn của các lý thuyết nhằm đem đến lợi ích thực tế, niềm vui, sức khoẻ và sự bình an  cho con người.

  

 

 

HÃY LAO ĐỘNG TRÍ ÓC MỖI NGÀY ĐỂ BỒI DƯỠNG NĂNG LỰC, THĂNG TIẾN

TÂM LINH 

 

HÃY LAO ĐỘNG TAY CHÂN MỖI NGÀY ĐỂ THỂ XÁC KHOẺ MẠNH, VÌ THỂ XÁC

LÀ NƠI TRÚ NGỤ CỦA TÂM LINH

GE : Con đường sống và phát triển hoàn hảo


GE:  Quyển sách của Sống và Chết

GE : Khởi đầu cho kỷ nguyên mới : Kỷ Nguyên Sống theo

Quy Luật Tự Nhiên. 

 

 MỜI CÁC BẠN VÀO TRANG  MỤC

THÔNG TIN BÀI CẬP NHẬT ĐỂ XEM CÁC BÀI MỚI NHẤT

 

KÍNH BÁO : TRANG CHỦ BẬN VIỆC TỪ

 

NGÀY 23.11.2015

 

XIN CÁM ƠN SỰ THEO DÕI CỦA QUÝ

 

ĐỘC GIẢ

                                            ge-tvl.com

 

 

 

 

 

 

      

 

 

                          

 

CÔNG NGHỆ TÁI SINH (ĐẦU THAI THEO Ý MUỐN  
 
 

 

 

 

 

 

CÔNG   NGHỆ   TÁI   SINH
 
(ĐẦU THAI THEO Ý MUỐN)
 
 
 
 
 

 
 
LỜI NÓI ĐẦU
 
CÔNG NGHỆ TÁI SINH : Đó là một đề tài chưa bao giờ được nói đến bởi sự táo bạo gần như bất khả thi của khái niệm này.
 
Công nghệ là một quy trình hoạt động mang tính khoa học nhằm sản xuất ra sản phẩm hàng loạt có định tính và định lượng giống nhau. Công nghệ là một quy trình kỹ thuật nên sản phẩm của nó luôn phải là vật chất. Chưa ai nói đến một quy trình công nghệ để tạo ra các sản phẩm tinh thần. Điều này là một logic hiển nhiên không cần minh chứng. Ngay cả ngành Giáo Dục, người ta không nói đến Công Nghệ Đào Tạo, bởi một điều chắc chắn, cho dù các “thành phẩm” của họ có được “kiểm định” trước khi “xuất xưởng” (học viên vượt qua các kỳ thi và nhận bằng tốt nghiệp) thì các “thành phẩm” không thể “đều tay” như cái ly, cái chén, những sản phẩm vật chất và cũng không chắc đạt hiệu quả cho dù đã qua khảo sát kiểm tra.
Tinh thần là một thứ vô hình, không thể nhìn ngắm sờ mó, liên tục thay đổi theo thời gian, không gian và tất cả những yếu tố trong môi trường sống. vì thế người ta không thể đảm bảo điều gì. Hơn nữa, “đầu vào” của Công Nghệ Tái Sinh là những đơn vị chênh lệch nhau (có thể rất nhiều) từ  đạo đức, phẩm hạnh, năng lực, ý chí, mục đích …vì vậy (trên nguyên tắc ) “đầu ra” không thể nói trước được điều gì. Tuy nhiên, GE vẫn có một chương trình đào tạo với những công đoạn ngắn ,làm nấc thang cần thiết để bước lên trên đường tiến hoá. Mỗi hành giả đều có thể tự nhận ra vị trí hiện tại của mình trên nấc thang ấy và có thể tự kiểm soát sự tiến bộ của mình thông qua việc tự đánh giá theo hệ tiêu chuẩn tiến hoá.
 
 
 
 
 
Quý Vị đến với chương trình Công Nghệ Tái Sinh của  GE không nên và không được chấp nhận quan điểm Nhân-Quả Luân Hồi một cách đương nhiên bằng thái độ tín đồ. Quý vị cần và nên hiểu rõ lý luận xác đáng để tin chắc vào con đường mình tiến bước, ngoài ra Quý Vị còn có thể nói chuyện một cách thuyết phục trước những đối tượng khác khi cần.
 
Để tạo một tín tâm như thế, GE sẽ trình bày những điều cần thiết về Luân Hồi trước khi chúng ta khởi động một chương trình đào tạo theo công nghiệp.
 
 
 
   (Nội dung đang tiếp tục cập nhật)
 

 
 
HOTLINE  
 
0903 39 02 49
 
BÀI MỚI  
 
» THÔNG TIN BÀI CẬP NHẬT
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP  
 
  Đang online : 8
  Lượt truy cập : 1720902
 
 
 

 
 
 

 

Bản quyền thuộc về Bác Sĩ Đỗ Ngọc Thanh - ĐTDĐ: 0903 39 02 49
 

 

 

Website:      http://www.ge-tvl.com
  
Email :   getvl49@yahoo.com.vn - drthanh49@gmail.com

   
Ghi rõ nguồn "Dr Dongocthanh's website" Khi phát hành
 
lại các thông tin từ website này. Các trang liên kết sẽ được
 
hiện rõ ở của sổ mới của ge-tvl.com.
 
     BS ĐỖ NGỌC THANH không chịu trách nhiệm về
 
những liên kết ngoài đối với trang mạng ge-tvl.com
 

Design by pmvietnam