Ngày: 20 - 1 - 2018  TRANG CHỦ       GE       CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG      CÂU LẠC BỘ      BẠN ĐỌC VIẾT     PHIẾM ĐÀM     GÓC NHÌN     THƯ NGỎ     ĐIỂM BÁO   LIÊN HỆ
DANH MỤC
ỨNG DỤNG GE
GE
GIAO LƯU BẠN ĐỌC
LẮNG NGHE
THỜI GIAN
TÔN GIÁO
TRIẾT HỌC
TÂM LÝ
Y HỌC
TÌNH YÊU
KỸ NĂNG SỐNG
GIÁO DỤC
GIỚI THIỆU SÁCH
MỸ THUẬT, NGHỆ THUẬT
THƠ
TRUYỆN NGẮN
DẠY ANH VĂN
CÁC LỚP HƯỚNG DẪN ĐÀO TẠO
HỘI HỌA
 
 
GIỚI THIỆU  
 

 

                             

                                        

                                                                              

                                                          Trang mạng ge-tvl.com viết đầy đủ là 

                                                 GREAT EVOLUTION FOR TRUE VALUE OF LIFE

                               (Tiến hóa vượt trội vì cuộc sống đích thực )

   GE giúp cho sự tồn tại và phát triển của con người bền vững, cơ bản dựa trên những quy luật tự nhiên, khách quan, trong vũ trụ ( Existence and Stable Progress basing on Natural Rules).

  
                                                                     


           Trong cuộc sống bề bộn những vấn đề liên quan đến sự sinh tồn của chúng ta. Mâu thuẫn luôn xẩy ra bên trong mỗi con người, giữa người này và người khác, giữa con người với thiên nhiên, con người và xã hội. Mâu thuẫn là bản chất của sự sống. Chính nó là động lực tiến hoá của chúng ta, nhưng chính nó cũng là nỗi đau khổ khôn nguôi của loài người, khi cứ phải đối mặt với những mâu thuẫn mà mình không muốn gặp.          

    Cuộc sống luôn luôn đòi hỏi chúng ta phải lựa chọn thái độ ứng xử đối với tất cả mọi người, mọi vật, mọi sự việc mà ta tiếp xúc hằng ngày. Mỗi người, tuỳ theo trình độ nhận thức, trình độ giáo dục,  tính khí, phong cách… mà xử lý tình huống khác nhau. Những xung đột được giải quyết không phải bao giờ cũng làm hài lòng hai đối thủ; vì, giống như di chuyển trên đường, kẻ ngược người xuôi, nhưng ai cũng thấy mình đi đúng luật.

       
Khái quát lên bình diện vĩ mô; mỗi quốc gia, dân tộc có cách tư duy, nhận thức, xử thế khác nhau trong các mối quan hệ và giải quyết mâu thuẫn; vì vậy, họ thường không nhất quán. Các cuộc chiến tranh nóng lạnh, tiềm ẩn hay bộc phát xảy ra ở nhiều mức độ khác nhau là điều không tránh khỏi và không bao giờ chấm dứt vì chúng ta đã không có biện pháp giải quyết tận căn để vấn đề.

        GE
là trang mạng mang nội dung trình bày các khám phá về QUY LUẬT SỐNG tự nhiên trong vũ trụ, làm nền tảng cơ bản và là tiêu chuẩn cho sự ứng dụng vào việc xử trí trong mọi lãnh vực cuộc sống. Đây sẽ là việc xử trí tốt đẹp nhất vì nó mô phỏng cách xử trí của vũ trụ, hành xử như cách hành xử của Quy Luật Sống.  

        GE hướng đến giá trị thực tiễn của các lý thuyết nhằm đem đến lợi ích thực tế, niềm vui, sức khoẻ và sự bình an  cho con người.

  

 

 

HÃY LAO ĐỘNG TRÍ ÓC MỖI NGÀY ĐỂ BỒI DƯỠNG NĂNG LỰC, THĂNG TIẾN

TÂM LINH 

 

HÃY LAO ĐỘNG TAY CHÂN MỖI NGÀY ĐỂ THỂ XÁC KHOẺ MẠNH, VÌ THỂ XÁC

LÀ NƠI TRÚ NGỤ CỦA TÂM LINH

GE : Con đường sống và phát triển hoàn hảo


GE:  Quyển sách của Sống và Chết

GE : Khởi đầu cho kỷ nguyên mới : Kỷ Nguyên Sống theo

Quy Luật Tự Nhiên. 

 

 MỜI CÁC BẠN VÀO TRANG  MỤC

THÔNG TIN BÀI CẬP NHẬT ĐỂ XEM CÁC BÀI MỚI NHẤT

 

KÍNH BÁO : TRANG CHỦ BẬN VIỆC TỪ

 

NGÀY 23.11.2015

 

XIN CÁM ƠN SỰ THEO DÕI CỦA QUÝ

 

ĐỘC GIẢ

                                            ge-tvl.com

 

 

 

 

 

 

      

 

 

                          

 

ĐIỂM BÁO  
 
 

 

 

HỘI ĐỒNG LIÊN TÔN VÀ PHẬT GIÁO HẢI NGOẠI PHẢN ĐỐI CSVN GIẢI TỎA CHÙA LIÊN TRÌ NGÀY 23/6 ĐỂ CƯỚP TÀI SẢN VÀ TRIỆT HẠ PHẬT GIÁO
 
Wednesday, June 22, 2016:
 

Hòa Thượng Thích Giác Lượng, Trưởng Đoàn Du Tăng Thế Giới
VietPress USA (22/6/2016): Hội Đồng Liên Tôn tại Hoa Kỳ đã có Thông Báo Khẩn Cấp lên tiếng phản đối về việc Chính quyền CsVN quyết định cướp Chùa Liên Trì của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất không thuộc tổ chức Quốc Doanh của CsVN.

Chùa Liên Trì được xây dựng hợp pháp từ trước năm 1975 trên đất riêng của Chùa tại số 153 Lương Định Của, Phường An Khánh,m Quận 2 Saigon. Chùa Liên Trì do Thượng tọa Thích Không Tánh làm trụ trì và CsVN đã nhiều lần hành sách, bắt bớ những Phật tử đến cầu kinh hay làm phước quả tại Chùa Liên Trì.

Nay Quận 2 và Phường An Khánh quyết định sẽ giải tỏa đập phá Chùa Liên Trì vào ngày 23/6/2016. Sau đây là phần phỏng vấn của Truyền hình SBTN với Hòa Thượng Chủ Tịch Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ.  Hòa Thượng nói rằng CsVN không phải mới ăn cướp bây giờ, mà chúng nó ăn cướp cướp là chuyên nghiệp từ sau ngày 30/4/1975 đến nay. 

Phóng viên Vũ Nhân của SBTN cũng phỏng vấn Hòa Thượng Thích Giác Lượng là cựu Viện Trưởng Viện Hành Đạo, đương kim Trưởng Đoàn Du Tăng Thế Giới. Hòa Thượng Thích Giác Lượng kêu gọi mọi tôn giáo, mọi người khắp nơi trên thế giới phải lên tiếng phản đối hành động đáng nguyền rủa của CsVN là đi dẹp Chùa, phá hoại tôn giáo trong khi hèn nhát đối với kẻ thù Trung Quốc đang xâm lấn Việt Nam.

Truyền hình SBTN loan tin kèm theo Video rằng:

"Việc giải tỏa Chùa Liên Trì của nhà cầm quyền CSVN đã được dự tính từ lâu, để nhằm triệt hạ những cơ sở tôn giáo độc lập không chịu nằm dưới sự kiểm soát của chính quyền. Tuy nhiên, do áp lực của công luận của quốc tế, họ đã tạm thời chưa thực hiện chờ cơ hội thuận tiện. Sau khi nhận được thông báo khẩn từ trong nước rằng chính quyền sẽ cưỡng chế vào ngày 23/06, lãnh đạo Phật Giáo hải ngoại đã chính thức lên tiếng. Mời quý vị cùng theo dõi phóng sự sau đây."
 
https://www.youtube.com/watch?v=cph7mwBhcbY

Hạnh Dương 
www.Vietpressusa.com

 
 
HOTLINE  
 
0985.865.772
 
BÀI MỚI  
 
» THÔNG TIN BÀI CẬP NHẬT
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP  
 
  Đang online : 45
  Lượt truy cập : 1702676
 
 
 

 
 
 

 

Bản quyền thuộc về Bác Sĩ Đỗ Ngọc Thanh - ĐTDĐ: 0985.865.772
 

 

 

Website:      http://www.ge-tvl.com
  
Email :   getvl49@yahoo.com.vn

   
Ghi rõ nguồn "Dr Dongocthanh's website" Khi phát hành
 
lại các thông tin từ website này. Các trang liên kết sẽ được
 
hiện rõ ở của sổ mới của ge-tvl.com.
 
     BS ĐỖ NGỌC THANH không chịu trách nhiệm về
 
những liên kết ngoài đối với trang mạng ge-tvl.com
 

Design by pmvietnam